Lắp đặt thiết bị chống trộm chuyên nghiệp tại TP. HCM

hệ thống chống trộm cao cấp genio - optex nhật bản (1)

Hiện nay khi nhắc đến hệ thống an ninh, phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay tới hệ thống camera giám sát CCTV. Người sử dụng hiện phần lớn vẫn quan tâm tới hệ thống camera giám sát bởi những điểm sau:
 • Có hình ảnh (hoặc cả âm thanh) tại địa điểm cần quan sát
 • Dễ dàng tìm kiếm, đưa ra được chứng cứ cho các sự kiện khi cần thiết
 • Một số hệ thống CCTV có các chức năng nâng cao để đưa ra các cảnh báo thông minh như: xâm nhập vùng cấm, cảnh báo mất đồ vật, cảnh báo kẻ khả nghi lảng vảng…
Tuy nhiên hệ thống camera giám sát CCTV vẫn còn nhiều hạn chế mà người sử dụng cần lưu ý khi lựa chọn cho mình một hệ thống an ninh phù hợp. Một số các hạn chế bao gồm:
 • Hệ thống camera giám sát chỉ thực sự hiệu quả khi có người thường xuyên giám sát để nhanh chóng phản ứng với các sự kiện.
 • Phần lớn chỉ lấy bằng chứng khi sự kiện đã xảy ra: đã mất trộm, đã có hiện tượng phá hoại.
 • Các chức năng cảnh báo còn bị nhiều hạn chế do tác động từ môi trường xung quanh như ánh sáng, thời điểm, độ phân giải. Ngoài ra các hệ thống giám sát an ninh thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với các hệ thống cơ bản.
 • Nếu không quản lý tốt có thể lộ mật khẩu hệ thống để người không được quyền đăng nhập vào hệ thống để xem.
Để hạn chế những điểm bất cập của hệ thống camera giám sát, việc sử dụng hệ thống báo động chống đột nhập đang trở thành xu thế mới hiện nay. Hệ thống báo động được cấu thành từ các thiết bị sau:
 1. Trung tâm báo động: có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý tín hiệu cảnh báo từ các cảm biến được đặt tại các vị trí xác định. Đưa ra các cảnh báo có người đột nhập vào các khu vực xác định bằng còi, đèn chớp. Một số trung tâm cao cấp cho phép kết nối với mạng Internet, SIM điện thoại để có thể cảnh báo tới người sử dụng qua: email, điện thoại, tin nhắn…
 2. Các đầu cảm biến: bao gồm các loại cảm biến khác nhau như cửa từ, cảm biến hàng rào, cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt, cảm biến khói cháy. Các cảm biến có nhiệm vụ thu thập, nhận biết các hiện tượng xâm nhập, cháy, nổ tại các vị trí lắp đặt và truyền tín hiệu cảnh báo về trung tâm báo động.
 3. Các thiết bị ngoại vi: còi, đèn chớp đưa ra cảnh báo tức thì tại chỗ.
Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống chống trộm, người sử dụng thường gặp phải những vấn đề sau:
 • Khó khăn trong việc lắp đặt hệ thống do phải sử dụng dây cáp để truyền dẫn tín hiệu cảnh báo.
 • Nếu sử dụng hệ thống không dây thì cảm biến rất hay hết pin và không đưa ra cảnh báo khi pin hết để thay thế. Khoảng cách giữa cảm biến và trung tâm bị hạn chế và chịu nhiều ảnh hưởng.
 • Hay xảy ra báo động giả do lắp đặt cảm biến không đúng vị trí được khuyến cáo và bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài như cây cối, ánh sáng, động vật.
 • Việc mở rộng, kết nối hệ thống còn nhiều khó khăn.
Nắm bắt được các điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống chống trộm & với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại cảm biến báo động và hệ thống cảnh báo an ninh dựa trên các loại cảm biến khác nhau Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số 1 – CNS1 chuyên cung cấp các giải pháp & lắp đặt thiết bị chống trộm chuyên nghiệp tại TP. HCM.

cam-ket-toi-khach-hang-bao-trom

Cam kết tới khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi

Công ty TNHH TM Thiết Bị Công Nghệ Số 1

* Hỗ trợ mua hàng: 0938 026 154

* Hỗ trợ kỹ thuật – Bảo hành: 0938 247 154

Email: [email protected]

Địa chỉ: 725/100 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm chuyên nghiệp tại TP. HCM

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked

LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Lắp đặt tại nhà

NHẬN HÀNG THANH TOÁN

Mua hàng an toàn

TỪ 12 TỚI 24 THÁNG

Bảo hành an tâm

HOTLINE: 0938 026 154

Hỗ trợ 24/24

Call Now Button